Chiết Giang Running Sport Co., Ltd

Chính trực, chất lượng cao, tập trung vào tương lai!

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmKeo cao su polyurethane

Chất phủ cao su Polyurethane Không mùi không màu Cho lớp Mẫu giáo

Chất phủ cao su Polyurethane Không mùi không màu Cho lớp Mẫu giáo

Safety Polyurethane Rubber Adhesive Colorless Odorless For Kindergartens Paving

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: RUNNING

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: Đàm phán
Giá bán: Negotiation
chi tiết đóng gói: 200 kg / thùng, 20 thùng / thùng
Thời gian giao hàng: 7-15 ngày
Khả năng cung cấp: 30Ton / ngày
Liên hệ với bây giờ
Chi tiết sản phẩm
Tên sản phẩm: PU Adhesive Xuất hiện: Không màu, không mùi
bao bì: 200 kg / thùng, hoặc 20 kg / thùng Tính năng: hao mòn điện trở
sử dụng: nhà trẻ lát

Chất dính PU không màu / không mùi cho nhà trẻ lát

Sự miêu tả:

Chất kết dính polyurethane / chất kết dính / nhựa / keo cho các sản phẩm sàn cao su

Thành phần: Sản phẩm này được sản xuất bằng polyme polyether polyols và isocyanate, là chất lỏng nhớt màu không màu hoặc vàng nhạt (dựa trên polyether và MDI)

Thông số kỹ thuật:

Mô tả Sản phẩm

Hạt EPDM là sự lựa chọn đầu tiên cho đường chạy bộ thể dục thể thao, đường chạy bộ, sân chơi trẻ em, trường mẫu giáo, sân thể thao, đường đi bộ, ... Tính thân thiện với môi trường, độ linh hoạt cao, khả năng chịu mài mòn, màu sắc tươi sáng làm cho nó phổ biến trên toàn thế giới.

Sàn bằng hạt EPDM có màu sắc bắt mắt, cấu trúc xốp, nhiều màu phù hợp và thiết kế, có thể tránh ánh sáng phản chiếu. Nó chống tia cực tím, chống ozon, và có thể giữ cho màu sắc tươi sáng trong thời gian dài.

Ưu điểm: Tính linh hoạt cao, chống mài mòn, chịu được thời tiết, chống tia cực tím, chống ozon, chống tĩnh điện, thân thiện với môi trường.

Kiểu Chất kết dính polyurethane cho hạt cao su, sàn cao su
Vật chất MDI, polyether
Xuất hiện Không màu, không mùi
Sử dụng Trộn với hạt cao su EPDM hoặc SBR, cài đặt đường chạy, sân chơi, sân thể thao, đường chạy bộ, công viên, v.v.
Thời gian giao hàng 5-8 ngày làm việc

Các ứng dụng:

Nó được áp dụng để sản xuất các sản phẩm ván sàn cao su, được sử dụng để lát nhà trẻ, bãi tập thể dục và các căn cứ xây dựng sức khoẻ.

Lưu trữ:

Bảo quản trong nhà kho hoặc trong nhà, giữ kín, kệ không ít hơn 6 tháng. Keo nếp lại phải được niêm phong với vỏ bọc để tránh kiên cố.

Giới thiệu :

Jiaxing Chạy Cao su & Nhựa Co, Ltd, là một doanh nghiệp toàn diện cống hiến cho R & D, sản xuất, tiếp thị và xây dựng dịch vụ của hạt cao su EPDM và chất kết dính polyurethane. Cho đến năm 2015, 90% sản phẩm của chúng tôi được xuất khẩu sang Châu Âu, Mỹ, Canada, Úc ... đặc biệt là ở Nhật Bản, chúng tôi sở hữu 40% thị phần. Trong bối cảnh nền kinh tế toàn cầu yếu, tỷ giá hối đoái không ổn định cũng như mở rộng ngành công nghiệp thể thao trong nước, chúng tôi dự định thiết lập quan hệ kinh doanh với khách hàng cao cấp,

trung cấp và cao cấp định vị thị trường và mong muốn hợp tác với khách hàng những người cũng có chất lượng và độ tin cậy là ưu tiên.

Ở thị trường nội địa Trung Quốc, do sự bùng nổ của đường thể thao độc hại vào năm 2015, các tiêu chuẩn kiểm tra chất lượng cũng đã được cải thiện. Với nhiều năm kinh nghiệm về kiểm soát chất lượng và công nghệ sản xuất, chúng tôi nâng cấp hệ thống sản xuất của mình, làm cho sản phẩm của chúng tôi đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất Thượng Hải tại Trung Quốc. Trong thời gian chờ đợi, chúng tôi đã thành công trong việc thực hiện một số tòa thể thao EPDM và đường chạy bộ thể thao phù hợp với tiêu chuẩn mới, đã giúp Chạy danh tiếng tốt và đã Chạy một cao cấp nổi tiếng

nhãn hiệu. Bên cạnh đó, chúng tôi đang giữ phát triển sản phẩm mới bao gồm các tòa án thể thao đa mục đích, theo dõi chạy bộ EPDM, vv

Công ty chúng tôi nằm ở thành phố Jiaxing, 20 phút từ Thượng Hải và 30 phút từ Hàng Châu, mang lại cho chúng tôi lợi thế giao thông xuất sắc. Giữ "Chất lượng đầu tiên, Khách hàng tập trung" trong tâm trí, chúng tôi rất quan tâm để cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi.

Chi tiết liên lạc
Zhejiang Running Sport Co., Ltd

Người liên hệ: Eileen Lee

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)